HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH THỰC TẾ TẠI THANH HÓA - GIÁO VIÊN GIỎI, NHIỀU KINH NGHIỆM THỰC TẾ, HỌC NHƯ ĐANG LÀM, KẾ TOÁN TỔNG HỢP, KẾ TOÁN THUẾ, KẾ TOÁN PHẦN MỀM, CAM KẾT THÀNH NGHỀ

Hoc ke toan tai thanh hoa

Hoc ke toan tai thanh hoa

HOA TRÍ THỨC

“Mỗi loài hoa sẽ có sức hút riêng, có thể vì màu sắc, hương thơm hay đặc tính gì đó”.

Con người chúng ta cũng vậy, giữa mênh mong biển người, bạn vẫn nổi bật hơn cả vì bạn cao? Vì bạn xinh đẹp hay vì bạn là người nổi tiếng hoặc bạn có khí chất hơn người?

Sắc đẹp thì sẽ tàn phai theo năm tháng, nhưng về khí chất tỏa ra từ con người bạn vì những gì bạn có trong khối óc này sẽ trường tồn mãi mãi.

Thời gian sẽ không bỏ quên bất cứ ai, con người rồi sẽ già đi và yếu dần, nhưng sức mạnh trí tuệ thì không. Có những người đã ra đi nhưng họ vẫn được nhớ đến vì sức mạnh trí tuệ mà họ mang lại vô cùng giá trị và ý nghĩa.

Hoc ke toan tai thanh hoa HOA TRÍ THỨC“Mỗi loài hoa sẽ có sức hút riêng, có thể vì màu sắc, hương thơm hay đặc tính gì đó”.
Hoc ke toan tai thanh hoa

Người trồng hoa sẽ biết các đặc tính riêng của mỗi loài hoa và có cách chăm sóc riêng cho từng loài và tạo nên một thiên đường đầy sắc hoa và nhựa sống.

Giống với những người làm nghề lái đò, họ biết các bạn học viên của mình mạnh điểm nào và đang còn chưa hoàn thiện chỗ nào để có những phương pháp tối ưu tô vẽ thêm những phần mạnh và rèn giũa thêm những phần chưa tốt.

ATC đã thành công mang giá trị ứng dụng đến cho những học viên đã qua đào tạo. Tỉ lệ thất nghiệp tại Thanh Hóa được cải thiện rõ rệt, danh tiếng của ATC ngày càng được nhiều bạn trẻ và doanh nghiệp biết đến, vì sự uy tínchuyên nghiệp, hiệu quả mà ATC mang lại.

Mời bạn trãi nghiệm khóa học của chúng tôi tại ATC nhé! Chỉ sợ bạn không học, học ATC chắc chắn giỏi.

Liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Hoc ke toan tai thanh hoa HOA TRÍ THỨC“Mỗi loài hoa sẽ có sức hút riêng, có thể vì màu sắc, hương thơm hay đặc tính gì đó”.
Hoc ke toan tai thanh hoa

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ – TIN HỌC VĂN PHÒNG ATC

DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ ATC – THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP ATC

Địa chỉ:

Số 01A45 Đại lộ Lê Lợi – Đông Hương – TP Thanh Hóa

( Mặt đường Đại lộ Lê Lợi, cách bưu điện tỉnh 1km về hướng Đông, hướng đi Big C)

Tel: 0948 815 368 – 0961 815 368

Hoc ke toan o thanh hoa

Hoc ke toan thue tai Thanh Hoa

Hoc ke toan thue oThanh Hoa

 

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ – TIN HỌC VĂN PHÒNG ATC

Đào tạo kế toán ,tin học văn phòng ở Thanh Hóa, Trung tâm dạy kế toán ở Thanh Hóa, Lớp dạy kế toán thực hành tại Thanh Hóa, Học kế toán thuế tại Thanh Hóa, Học kế toán thực hành tại Thanh Hóa, Học kế toán ở Thanh Hóa.

  • Học Kế Toán Tốt nhất ở Thanh Hóa
  • Trung tâm đào tạo kế toán tại Thanh Hóa
  • Lớp đào tạo Tin học ở Thanh Hóa
  • Học tin học văn phòng ở Thanh Hóa

?  Trung tâm kế toán thực tế – Tin học ATC

☎   Hotline: 0961.815.368 | 0948.815.368

?  Địa chỉ: Số 01A45 Đại lộ Lê Lợi – P.Đông Hương – TP Thanh Hóa (Mặt đường đại lộ Lê Lợi, cách cầu Đông Hương 300m về hướng Đông).

0961.815.368 0948.815.368 Chat Facebook Chat Zalo