Giới thiệu

GIới thiệu chung

Công ty TNHH Tư vấn và đào tạo ATC là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ ĐÀO TẠO và TƯ VẤN về kế toán – tài chính – thuế có uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng cao tại Thanh Hóa. Được thành lập bởi một tập thể lãnh đạo đầy nhiệt huyết gồm các kế toán trưởng và các chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán – Thuế.

Song song với công tác kế toán cho Doanh Nghiệp, việc mang lại cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho những nhân sự kế toán chưa có kinh nghiệm thực tế cũng là 1 tâm huyết của chúng tôi. Bằng những kinh nghiệm và trải nghiệm đã tích lũy được cùng với nghiệp vụ sư phạm tận tình, chu đáo chúng tôi đã tạo ra các khóa học vô cùng thiết thực và phù hợp cho công việc của các bạn. Với phương châm “ Vững vàng kiến thức, vững bước tương lai”.

Đội ngũ nhân viên, chuyên viên và các giảng viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực kế toán – tài chính – thuế, thường xuyên tham gia các hội thảo, các buổi tọa đàm về các lĩnh vực kế toán – tài chính – thuế , luật doanh nghiệp. Qua những trải nghiệm thực tế đó, chúng tôi luôn học hỏi, trau dồi và tìm kiếm tri thức mới để nâng tầm chất lượng đào tạo và dịch vụ lên một bước phát triển mới. Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất và bản thân mỗi thành viên trong công ty luôn tâm niệm rằng “ Sự thành công của khách hàng cũng là thành công của chúng tôi ”.

Đến với kế toán ATC:

  • Các doanh nghiệp sẽ được cung cấp những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất về Kế toán – Thuế, Luật doanh nghiệp nhằm giúp Quý Doanh Nghiệp tối đa hóa lợi tích và giảm thiểu chi phí cho sự phát triển kinh doanh cuả mình.
  • Các học viên sẽ được tham ra các khóa đào tạo kế toán, HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH trên cácchứng từ thực tế tại các doanh nghiệp.
  • Các học viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức cơ bản của kế toán và kỹ năng làm việc của một nhân viên kế toán.
  • Được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với cơ sở vật chất hiện đại, phòng học tiện nghi, đầy đủ máy tính và các trang thiết bị cần thiết khác.Thực hành 100% trên máy vi tính. Mỗi học viên thực hành trên 01 máy tính, 01 bộ chứng từ thực tế.
  • Được học tập với đội ngũ giảng viên là những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán – tài chính – thuế.
  • Học viên có nhu cầu sẽ được cấp chứng chỉ kế toán tổng hợp do Học Viện Tài Chính cấp
  • Thời gian học do học viên tự sắp xếp.
  • Khai giảng tất cả các ngày trong tuần, không phải đợi lớp.
  • Học viên được học thử miễn phí 01 buổi trước khi đăng kí học.
  • Học phí ưu đãi, giảm 35% học phí cho tất cả các đối tượng học viên.